NGƯỜI YÊU CỦA CÔ EM HỌ

Chỉ còn hai tuần nữa là Ánh Thu, bông hoa mặn mà hương sắc còn sót lại của thập niên TV72 chúng tôi lên xe hoa về nhà chồng….. Nhị Hà dục dã: Trời ơi lâu quá web chưa có bài, làm ơn hạ ngòi bút đi, có ai viết chuyện tình anh Đức, Ánh Thu không? Với cảm nghĩ của tôi lúc ấy thì viết về Tâm sự đời tôi, Nhật ký đời tôi, gia đình, anh em tôi… thì có lẽ là điều dễ dàng hơn. Bởi vì mình là người nằm trong những mẫu chuyện đó và cứ có chữ Tôi là xong rồi đây phải không các bạn??

Trời ạ!! Cuộc nhân duyên có thể bắt đầu từ ngày Trưng Vương gây quỹ 1/18/04. Hai chị em chúng tôi được xếp ngồi cùng một bàn. Giờ khai mạc chưa bắt đầu nhưng niềm vui gặp lại bạn bè vỡ òa, những vui đùa chọc ghẹo nhau… Cho đến khi Ánh Thu và tôi vừa trở về bàn thì Mai Khanh Tố đến thăm hỏi sức khỏe: Bàn này có bạn nào là Ánh Thu đâu??? Hihi có người bạn bên kia hỏi thăm đây !! Tôi nhớ không lầm thì cơ duyên bắt nguồn từ đây. Sau một hồi thăm dò sơ khởi, Mai Khanh Tố trở về bàn mình, tôi còn nghịch ngợm vói theo; Khanh à, nhớ cho Hân một người nữa nhé? Được hai, ba tháng sau nhân ngày Hội lễ Hai Bà Trưng được tin cô em báo sắp đi Washington DC dự hội Hoa Anh Đào… A ha, đến đây thì đã có điều gì mới mẻ chưa nhỉ?? Ngày hôm sau nghe tin hành lang, TV Mai Mai, TV Quách thị Minh đã trở thành những bà mai mát tay rồi.

Ngày qua ngày cho đến một hôm vừa ở Việt Nam về, sau một chuyến đi dài đầy ắp nỗi buồn; Về đến nhà đã nhận được message của Ánh Thu và ngày đó nàng gọi phone với một giọng như có breaking news. Chị Hân à !! Em và Anh Đức tháng 10 này tổ chức đám cưới, Ohhhhhhh thật là một tin sốt dẻo, sau bao lần gặp gỡ nay cây đã ra trái đươm bông và kết quả của mối tình thành tựu.

Ít ngày nữa thôi, chắc tôi phải sửa lại là Phu quân của cô em họ tôi, bắt đầu cho một cuộc sống mới. Trưng Vương chúng tôi nói chung, nồng nhiệt chúc mừng anh Đức, Ánh Thu hạnh phúc, tình yêu lâu bền và hân hoan đón chào anh trong làng Rể quý của TV.
Riêng bản thân tôi, thay mặt cho toàn thể Gia đình, bố mẹ, anh chị em chúc Ánh Thu mọi sự tốt lành, nhân duyên tốt đẹp, bắt đầu cho mái gia đình ấm cúng như Ánh Thu và thân nhân hàng mong ước.

Đây chỉ là vài cảm nghĩ nhân ngày Anh Thu gặp ý trung nhân và lập tổ ấm; Chị em hay tâm sự, chia xẻ những vui buồn trong cuộc sống, hy vọng sau này Ánh Thu vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ gia đình, bạn bè và gia nhập những buổi họp mặt do Trưng Vương tổ chức Ánh Thu nhé!!

Ngọc Hân
Back