Bài tường thuật về Hội Lễ Hai Bà 3/16/03

Ngọc Hân 03/17/03

Sau nguyên một ngày thứ Bảy, mưa sụt sùi tầm tã. Hôm nay chủ nhật 3/16/03, nhờ ơn Hai Bà phù hộ, sân trường Valley View với bầu trời trong xanh, nắng sáng (không dám gọi là nắng ấm, vì gió thổi lạnh run cầm cập), với những tà áo dài xanh bay phất phới. Tôi và Khánh Linh đến đúng giờ, vừa đậu xe vào lề đường, bước chân ra khỏi xe, gặp ngay Thu Thủy đang chạy vội vàng đến. Vừa chạy, Thu Thủy vừa nói với lại, Thủy phải vào thay áo dài thật lẹ để còn ra rước kiệu nữa. Theo sau là anh Bảy lễ mễ với túi xách, máy hình. Chúng tôi vào đến cửa của hội trường thì gặp những gương mặt quen thuộc của TV nam CA. Kim Oanh, ông xã và bé Hip Hợp, Kim Vân và anh Du, Thúy Hiền và anh Sơn, thấp thoáng thấy bóng Nhị Hà. Cạnh bên cửa là bàn tiếp tân của TV với chị Ðặng Ðoan Trang, Lê Tuyết Mai, Nguyễn Kỳ Hạnh, Nguyễn Bạch Lan. Vào tận hội trường, tôi chỉ nhìn thấy có Ánh Thu và Stephanie. Còn những bạn khác đâu cả nhỉ ??? Với một hội trường rộng lớn như vậy, muốn tìm các bạn quen không phải là chuyện dễ. Tham dự buổi lễ Hai Bà ngày hôm nay, chúng tôi được hân hạnh đón tiếp các thầy cô; Cô Nguyễn Thị Ðức, Cô Tôn Bội Hoàn, Cô Ðinh Thị Nại, Thầy Trần Minh Dũng ......

Giờ rước kiệu Hai Bà đã đến, chúng tôi chạy ra đứng trên bậc cầu thang của hội trường nhìn xuống thấy cờ quạt phất phới, đủ màu sắc, những tà áo xanh lồng lộng trong gió, tiếng nhạc, kèn trổi lên. Ði đầu của đoàn kiệu rước Hai Bà là các bậc đàn chị của TV, hầu hết là những cựu Hội trưởng TV miền Nam CA .
_ Chị Vũ Bội Tú {Nhiệm kỳ 1982-1988}
_ Chị Nguyễn Thanh Hà {1988-1990}
_ Chị Ðỗ Kim Toàn {2 nhiệm kỳ 1990-1992 và 1996-1998}
_ Chị Phạm Vân Bằng {1992-1994}
_ Chị Vũ Tuyết Yên {1994-1996}
_ Chị Nguyễn Minh Nguyệt {1998-2000}. Hiện nay chị Minh Nguyệt còn giữ chức vụ Chủ tịch cộng đồng Việt Nam Nam California nhiệm kỳ 2000-2003
_ Chị Quách Như Mai {2000-2002}

Và đương kim Hội Trưởng hội Trưng Vương hiện nay là Mai Khanh Lê Ngọc Phú. Tiếp theo là kiệu rước hình Hai Bà thật lớn và đi theo sau kiệu có những thiếu nữ đóng vai hai bàTrưng, nữ tướng, nữ binh thật sinh động, đoàn Văn tế Nữ quan, các em nhi đồng của vũ đoàn Lạc Hồng... và những cựu nữ sinh của trường TV trong đó có Liên Hải, Bảo Sơn, Bích Hạnh, Mai Khanh Tố, Thu Thủy... Chúng tôi cùng theo chân đoàn kiệu rước Hai Bà vào bên trong thính đường. Ồ, tất cả quan khách đều đứng dậy thật long trọng để đón tiếp đoàn kiệu rước Hai Bà, đang di chuyển trên lối đi ở giữa thính đường để tiến dần về phía sân khấu. Trong không khí tưng bừng tiếng nhạc, tiếng sáo, nhưng không kém phần trang trọng, tiếng của chị MC Mai Phương vẫn rõ ràng, dõng dạc và thánh thót nói về tiểu sử và những cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng. Trong tình tiết này, chị không quên nói về hai nhân vật trong vai Hai Bà Trưng của ngày hôm nay.

Người trong vai Trưng Trắc là Nguyễn Thanh Hạ Vy {Hoa Hậu Tổng hội Sinh viên 2002}; và Trưng Nhị là Ðặng Mỹ Lan, Rose Queen của UCI {đã dự lễ diễn Hành Hoa Hồng, Rose Parade ở Pasadena, năm 2003}. Chúng tôi những cựu nữ sinh Trưng Vương, trong giờ phút này, với bầu không khí oai nghiêm không tránh khỏi niềm hãnh diện. Sau khi đoàn kiệu rước đã yên vị trên sân khấu thì bắt đầu chào cờ với quốc ca Hoa Kỳ, rồi quốc ca Việt Nam và một phút mặc niệm. Tiếp theo đó là phần lễ Tế Nữ Quan do các chị cựu Nữ Sinh TV phụ trách.

_ Chị Chủ tế là chị Nguyễn Mộng Phương.
_ 2 chị Phó tế là chị Nguyễn Thị Hương và Nguyễn Mộng Hoa.
_ Ban chấp sự gồm 6 chị như sau: Chị Hoàng Lan Hương, chị Nguyễn Thúy Hoa, chị Hà Thị Ðại, chị Nguyễn Thị Phúc, Chị Nguyễn Thúy Nga, Chị Nguyễn Thị Mộng Tâm.
_ 2 phụ tế là chị Nguyễn Ái Thu và chị Nguyễn Lan Anh.
Và cuối cùng là ban nhạc Cổ truyền Việt Nam với Nguyễn Gia Căn, Trần Xuân và Nguyễn Duy. Người phụ trách trống là rể của Trưng Vương anh Ðỗ Kim Thiện. {ông xã của chị Mộng Tâm}. Bài văn tế Hai Bà rất hùng hồn và cảm động cũng được soạn bởi một người rể Trưng Vương, đó là anh Chu Văn An Nguyễn Song Thuận, thuộc Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt

Nối tiếp chương trình, bước lên sân khấu, Hội Trưởng đương nhiệm Mai Khanh Lê Ngọc Phú trong bài diễn văn ngắn gọn, Mai Khanh đã ngỏ lời cám ơn sự hiện diện của tất cả qúy vị quan khách, cũng như sự hỗ trợ của các Hội Đoàn bạn và các cơ quan truyền thông, đồng thời xác nhận mục đích của Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Nam California, trong việc tổ chức lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng là để tôn vinh công đức hai vị nữ anh hùng đầu tiên trong lịch sử đã giành lại nền độc lập cho nước ta, chấm dứt thời kỳ Bắc thuộc lần thứ nhất; giúp cho giới trẻ thêm hãnh diện về nguồn gốc dân tộc Việt Nam; khuyến khích thanh thiếu niên trau giồi tiếng mẹ đẻ qua việc trao giải khuyến học cho học sinh xuất sắc thuộc các trung tâm Việt ngữ miền Nam California. Không khí trang trọng hơn khi chị Mai Phương giới thiệu: Tham dự buổi lễ ngày hội Hai Bà hôm nay, còn có những nhân vật trong chính quyền như:

- Phó thị trưởng thành phố Westminster Perris Russell cùng phu nhân.
- Ông Frank Fry (Council member) Nghị viên kiêm Chủ tịch Ủy Ban xây dựng tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ của thành phố Westminster cùng phu nhân. Đặc biệt là hai qúy bà đều mặc áo dài Việt Nam, do chính chị Minh Nguyệt thân tặng. Ông phó thị trưởng thành phố Westminster đã trao văn bằng tối cao cho Hội Ái Hữu Cựu Học Sinh Trưng Vương.
- Cô Janet Quyên, đại diện cho dân biểu tiểu bang Ken Maddox, địa hạt 68 bang CA, cũng đã trao bằng tưởng lục cho hội Trưng Vương.
- Ông Chuyên Nguyễn, đại diện cho ông Joe Dunn, Thượng Nghị sĩ địa hạt 34, bang CA.

Đương kim Hội Trưởng Trưng Vương Mai Khanh (nhiệm kỳ 2002-2004) đã thay mặt toàn thể TV, lên sân khấu nhận lãnh hai bằng tưởng lục về những thành tích hoạt động của hội trong những năm qua.

Nối tiếp chương trình, hội trưởng Hội Phụ Nữ Việt Mỹ: Chị Kim Toàn tặng hoa cho Hội Trưởng Mai Khanh và chị Vân Bằng, đại diện ban cố vấn hội Cựu Nữ Sinh TV Nam California phát biểu bài diễn văn bằng Anh ngữ. Chị Vân Bằng thật không hổ danh con cháu Hai Bà, chị không những đã dịu dàng, dễ thương trong tiếng Việt, mà trong Anh Ngữ giọng của chị cũng dễ thương và êm tai không kém. Chúng tôi ngồi ở dưới mà cứ xuýt xoa: Trời ơi, sao mà chị ấy nói nghe hay và du dương đến thế. TV nhỏ chúng tôi dịu dàng thì ít, mà nghịch và liến láu thì không ai bằng.

Đến đây, hội trường được hâm nóng với Hiệu Đoàn ca TV với bài Trưng Nữ Vương của Thẩm Óanh để lấy khí thế cho hiệu đoàn TV hơn nưã chứ. Cánh màn vừa mở, một dàn cựu nữ sinh TV với những tà áo xanh, chiếm hết chiều ngang sân khấu. Các chị trong Hiệu đoàn ca trình diễn đẹp, hát hay, tạo phần hào hứng cho quan khách. Phần văn nghệ đã xem chừng sôi nổi thì phải nhường lại để phát giải Khuyến học cho 24 em xuất sắc thuộc các trung tâm Việt Ngữ miền Nam California và Gia Đình Phật Tử. Người điều khiển phần phát giải khuyến học là chị trưởng ban Giáo Dục Trần Lan Phương và danh sách các em như sau:

- Trung tâm Việt Ngữ Hồng Bàng: Vũ Ngân Hương, Nguyễn Mai Anh, Nguyễn Phương Tony, Nguyễn Diana.
- Trung tâm Văn Hóa Việt Nam: Nguyễn Lê Bảo Ngọc, Lê Thị Kim Trang.
- Cộng đoàn Westminster: Vũ Thị Linh, Nguyễn Như Thảo.
- Cộng đoàn Tustin: Trần Ngọc Trâm, Cao Dianne.
- Cộng đoàn Costa Mesa: Cindy Nguyễn, Tammy Lư.
- Cộng đoàn Tam Biên: Đỗ Trang Sandra, Nguyễn Jocelyn.
- Cộng đoàn Orange - Vinh Sơn Liêm: Nguyễn Trung Kiên, Nguyễn Bình An.
- Gia Đình Phật Tử Phổ Đà: Đoàn Tuấn Khương, Nguyễn Thị Thái My.
- Gia Đình Phật Tử Trúc Lâm: Hồ Hà Canery, Ngô Thúy Linh.
- Gia Đình Phật Tử Kỳ Viên: Giang Hoàng Sơn, Cindy Nguyễn.
- Gia Đình Phật Tử Pháp Vân: La Kim Vy, Phan Sơn.

Phần văn nghệ do các chị MC Bích Huyền, Hà Thanh và Mai Phương cùng điều khiển. Mở đầu buổi ngày hội lễ Hai Bà là hợp ca ‘’Mẹ Trùng Dương’’ với ban hợp ca TV. Nhị Hà cứ dáo dác lo kiếm đức phu quân, Webmaster Tuấn, không biết người đang ở đâu? có làm nhiệm vụ quay phim, chụp hình gì chưa?? Anh Bảy thì chạy khắp mọi nơi trong hội trường, để mong chụp được những tấm hình đáng giá. Thỉnh thoảng anh cũng tạt ngang chỗ TV chúng tôi ngồi, góp vào những câu nói vui nhỏ. Đi đâu mà có các anh thì TV luôn được nhờ, có hình lên web để các TV ở mọi nơi đều xem được. Ca sĩ Lan Ngọc, người ca sĩ dịu dàng và khả ái nối tiếp chương trình văn nghệ với bài hát vui tươi ‘’Sàigon đẹp lắm Sàigon ơi’’. Các em của đoàn vũ Lạc Hồng, do vũ sư Lưu Hồng hướng dẫn với màn vũ tựa đề ‘’Koho’’. Ban tam ca TV với Hoàng Bích Hạnh, Như An, Vương Lan và ‘’Tiếng hát với cung đàn’’ của Văn Phụng. Những bạn nào đã từng mê nhạc xưa không thể nào không biết đến Văn Phụng. Nhạc của ông nhiều thể loại, vui tươi như Ô! Mê Ly, ấm áp trữ tình như Suối tóc, luôn hài hòa như tiếng tơ đồng. Sau đó ca sĩ nổi tiếng Anh Dũng và bản nhạc “Phượng Hồng’’. Vì thời gian có hạn nên chị Mai Phương đành phải cáo lỗi với qúi vị thính giả là Anh Dũng không thể trình diễn bản nhạc thứ hai được.

Phần trình diễn là lạ, dễ thương là phần trình diễn Thời Trang Áo Dài qua nhiều thế hệ; được biểu diễn bởi các Hoa hậu, Á hậu, Hoa khôi Liên trường, các người mẫu thuộc gia đình cựu nữ sinh TV và thân hữu. Phần biểu diễn được hướng dẫn dưới sự đạo diễn của Lương Tâm Giao (hoa khôi liên trường, ban tổ chức Tổng Hội Sinh Viên VN). Phần nhạc và thơ đệm là thơ của cố thi sĩ Nguyên Sa tức Giáo Sư Trần Bích Lan. Tất cả là 21 người mẫu và hoa khôi, hoa hậu bao gồm:

-Nguyễn Ngọc Hân, Nguyễn Vivian, Lương Tâm Giao, Đặng Mỹ Lan.
-Mỹ Nga, Trần Hoàng Anh, Lý Nga, Phạm Bích Phương Vicky.
-Nguyễn Kim Thi, Trịnh Nancy, Thùy Trang, Bùi Tina.
-Đoàn Thanh, Trần Diễm Hạnh, Nguyễn Thanh Hạ Vy, Hạ Uyên.
-Nguyễn Thị Diễm Phúc, Nguyễn Thúy Vy Phúc.
-Khổng Mỹ Tiên Tina, Tạ Thị Bích Trâm.

Các người đẹp trên đây đa số đã tốt nghiệp UC Irvine, hoặc đang theo học tại Cal State Fullerton, Trường Luật Oklahoma, hoặc nghệ thuật...

Tiếng chị MC Bích Huyền thánh thót với những dòng suối thơ Nguyên Sa, áo nàng vàng anh về yêu hoa cúc, áo nàng xanh anh mến lá sân trường, hay nắng Saigon anh đi mà chợt mát, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông. Tất cả những áo dài các người mẫu mặc trong tiết mục thời trang này rất đẹp, dễ thương và gây nhiều ấn tượng cho người xem. Cám ơn Tâm Giao, nhà may Thiết Lập và tiệm vải Bolsa fabric.

Trong buổi lễ Hai Bà Trưng hôm nay có đài truyền hình VABC, CNN Nguyễn Ngọc Chấn, KFCI 18 Los Angeles, nhật báo Người Việt, Viễn Đông, KBC, tuần báo Trách Nhiệm, ký giả Nguyễn Lập, ký giả Nguyễn Huy … còn rất nhiều nhưng tôi không thể nhớ hết cả.

Sau màn trình diễn thời trang áo dài là phần trình diễn của ca sĩ Mai Ngọc Khánh với bài hát “Nửa hồn thương đau”; ca sĩ Lê Hồng Quang với bài “Tình hoài hương”, bài ca bất tử của Nhạc Sĩ Phạm Duy và cũng là bài hát ruột của nữ ca sĩ quá cố Thái Hằng. Bài hát hay, buồn và nhớ nhung man mác, người diễn tả truyền cảm. Tôi thầm nghĩ trong bụng: hội Hai Bà Trưng năm tới có lẽ sẽ mời bố mẹ tham dự vì toàn những bài hát tiền chiến giá trị, các cụ thân sinh của chúng ta có cơ hội được nghe sẽ rất thích. Nhạc cảnh “Lối về xóm nhỏ” của cộng động người Việt Pomona valley, với cảnh làng quê, căn nhà lá đơn sơ, tiếng nhạc bập bùng: Về thôn xưa ta hát khúc hoan ca … đậm đà … nhạc vui tươi, hân hoan nghe rất vui tai; cộng đồng người Việt Pomona did a good job.

Đến đây là phần dí dỏm nhất của chương trình, đó là vở hài kịch “Thôn nữ kén chồng”, do nữ nghệ sĩ Mai Khanh (Hội trưởng TV nhiệm kỳ 2002-04) soạn và đạo diễn, với các diễn viên duyên dáng của ban kịch TV: Mai Khanh vai Quéo, Liên Hải vai Mận, Tiểu Nương vai Mít va Nguyễn Vũ Nhàn vai Đực.

Phần nhạc đệm do nhạc sĩ Lê Khanh và ban nhạc Hải Âu phụ trách. Mai Khanh vẫn xuất sắc trong vai thư sinh trai làng, nhưng đây là thư sinh lực lưỡng. Nguyễn Vũ Nhàn đúng như tên gọi, nhàn hạ thư thái. Tiểu Nương, Liên Hải hai cô thôn nữ áo tứ thân, đội nón quai thao. Hai chị em trên đường đi trẩy hội về, gặp hai thư sinh làng bên là Quéo và Đực, thế là mọi chuyện bắt đầu xảy ra. Kính thưa quý vị độc giả, đã là hài kịch bao giờ cũng đem lại niềm vui và nụ cười cho khán giả, nhưng nguyên một dàn TV chúng tôi ngồi dưới không thể nhịn cười vì Liên Hải với tên chatroom là Xu Xê, khi vào chat của web TV, Liên Hải luôn gây sóng gió với các nường TV qua các thể điệu phá phách, nghịch ngợm, chanh chua, ngọt ngào, dí dỏm và nường TV nào Xu Xê cũng thích, nên được mệnh danh là Rê chúa. Chúng tôi ngồi dưới thấy nàng chua trên sân khấu cười rinh ríc cả đám. Nhớ lại những tối trong chatroom. YM {chat name} Bảo Sơn nói nhỏ: Candy thấy Xu Xê nhỏng nhảnh không? Cả bọn lại lăn ra cười bằng thích và không thể nhịn được mỗi khi nhìn lại Liên Hải trên sân khấu. Đùa yêu và mắng yêu nhau hoài, đó là đặc tính của đám TV nhỏ chúng tôi. Nhìn lại mà thấy thương các chị lớn, đến tuổi này các chị đã có con, cháu để bế bồng, việc nhà, việc cửa, mà các chị vẫn tham gia đóng góp công sức, công lao rất nhiều cho Hội TV. Các chị đã dồn tâm huyết, hoạt động cho Hội từ nhiều năm qua, chúng tôi không thể nào không nhớ đến công ơn đó. Cám ơn chị Bội Tú, Kim Toàn, Mai Mai đã giúp cho có nơi chốn để cất kiệu Hai Bà, cờ và giáo gươm các tướng sĩ. Cám ơn hai chị Nguyễn Thị Bê và Vũ Thị Khiêm đã lo phần y trang cho Hội. Cám ơn Mai Khanh đã huy động được đám TV nhỏ chúng tôi tham gia vào hoạt động của trường. Năm nay Hội Trưởng Mai Khanh làm việc rất tích cực, thức đêm, thức hôm, thiệp mời, đóng dấu, sửa sai địa chỉ … mà Mai Khanh tự quán xuyến một mình hầu như rất nhiều thứ, chúng tôi nói mỗi người một tay đóng góp mà Mai Khanh rất ngại ngùng và nói khi nào cần thì sẽ liên lạc nhờ giúp đỡ.

Trở lại phần văn nghệ của buổi lễ Hai Bà là điệu múa Vũ quạt: “Sáo sậu sang sông” do Mai Vân của trường Bùi Thị Xuân với ban văn nghệ Bùi Thị Xuân trình diễn và bài hát “Còn chút gì để nhớ” qua giọng ca của Bác Sĩ Vương Đức Hậu, rể quý của TV. Bác Sĩ Vương Đức Hậu đã đóng góp tiếng hát của anh rất nhiều trong các dịp tổ chức lễ, tiệc của Trưng Vương. Tiếp tục phần văn nghệ là tiếng hát dân ca của TV Thúy Lan. TV Thúy Lan đã có mặt hầu hết trong các buổi trình diễn văn nghệ của Trưng Vương. Sở trường của chị là hát dân ca, chị đã có những bài khá nổi tiếng như Bèo giạt mây trôi, Đi chùa Hương … Hôm nay chị trình diễn bài “Người ơi người ở, đừng về”. Bài hát nổi tiếng và chị hát vững vàng, điêu luyện.

Phần văn nghệ có thêm sự phụ diễn của trường bạn Gia Long. Tứ ca Gia Long với Kim Dung, Thu Nga, Phương Thảo, Tuyết Mai và bài hát “Bốn màu áo”: Hồng, tím, vàng, xanh lá cây. Bốn nữ sinh Gia Long mặc bốn màu áo dài, đội khăn vành dây. Nhìn vào chúng ta không thể nghĩ rằng đó là các cựu nữ sinh Gia Long, bây giờ đã là những bà mẹ, có thể là bà ngoại nữa rồi. Sắc áo trẻ trung, nhẹ nhàng làm các chị Gia Long tươi trẻ hẳn ra. Đáng quý thay!!! Cuối chương trình văn nghệ là vũ lụa “Thoi tơ” của trung tâm Việt Ngữ Hồng Bàng. Các em gái bé mặc váy dài màu hồng, áo màu trắng, khăn lụa xanh lơ rất đẹp, dịu dàng và tha thướt. Kết thúc phần văn nghệ là ban song ca Ngàn Khơi với bản nhạc “Khúc hát thanh Xuân”. Chị MC Mai Phương báo cáo tổng kết số tiền donation của hội ngày hôm nay, do chị Tuyết Ngọc đảm trách. Chị cám ơn quan khách, thầy cô tham dự, ngài phó Thị Trưởng về ngang qua chúng tôi đứng lại chào tạm biệt, phu nhân trong chiếc áo dài Việt Nam đã hân hoan vỗ tay và cám ơn.

Cánh màn nhung lại mở rộng, toàn ban hợp ca TV và thân hữu hát bài “Việt Nam, Việt Nam” để tiễn quan khách ra về. Anh Tuấn {webmaster} đã có lần dí máy hình vào tôi và Khánh Linh, không hiểu sao Khánh Linh lại quay người đi làm chuyện khác, khiến anh ngơ ngác và nói là: Lần đầu tiên tôi thấy một Trưng Vương từ chối máy chụp hình, rồi anh bật cười hinh híc …

Điều vui mừng và may mắn nhất ngày hôm nay là trời không một giọt mưa như tin khí tượng đã loan. Quý khán thính giả đến tham dự đông đảo, hân hoan ra về và ít nhất chúng tôi đã đóng góp được phần nào cho cộng đồng người Việt trên đất Mỹ; ngõ hầu giữ gìn và biết thêm về cội nguồn đất nước cho các thế hệ đời sau. Hỡi hồn thiêng sông núi, vong linh Hai Bà đã giúp cho đàn con cháu tổ chức buổi lễ thành công mỹ mãn. Trưng Vương nhớn, nhỏ chúng tôi chụp nhiều tấm hình kỷ niệm trước cửa thính đường trong những cơn gió lạnh run của buổi chiều chủ nhật. Choàng tay nhau trong niềm vui và gió rét, chúng tôi và các chị TV lớn hân hoan rủ nhau đến Great Wall Buffet để dùng bữa tối, sau những ngày dài chuẩn bị, chờ đợi và rồi để chia xẻ với nhau nỗi sung sướng này.

P.S.: Được biết anh Petrus Ký Trần Tuấn, web master của www.trungvuongus.com, anh Chu Văn An Trịnh Văn Bảy, cũng là hai chàng rể Trưng Vương, đã hăng hái gia nhập hàng ngũ phóng viên hôm nay, chụp đến hơn 200 tấm ảnh trong ngày lễ Hai Bà Trưng, với mục đích phổ biến thật nhiều hình ảnh phóng sự về lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng trên web. Xin mời con cháu Hai Bà khắp địa cầu hãy xem những hình ảnh phóng sự về LỄ KỶ NIỆM HAI BÀ TRƯNG 16-3-03 ở trang TRƯNG VƯƠNG ĐÓ ĐÂY, để được nhìn thấy từng góc cạnh của sinh hoạt truyền thống này.
Back