Một tuổi

Các bạn yêu mến,
Bây giờ là gần 11:00 pm giờ Texas, cũng là giờ "hoàng đạo" 9:00 pm trên thủ đô tị nạn Orange County,California nơi mà những người bạn, những người con yêu và rể hiền... - đầy tâm huyết và nhiệt tình - của đại gia đình Trưng Vương đang vui mừng đón chào ngày kỷ niệm lần thứ nhất cuả Trưng Vương Web đã góp mặt với vũ trụ trên mạng lưới toàn cầu.

Chúng tôi từ những hốc hẻm xa xôi cuả thế giới, nhưng vẫn thường theo dõi và ngưỡng mộ thiện chí và nhiệt tâm của các bạn, bắt đầu từ những email liên lạc để nối vòng tay lớn, nay họp-mai họp-mốt họp- tuần tới họp nữa...thu thập ý kiến, thay đổi, sửa chữa, trình bày, trang trí, tìm Web Master, Designers, Lay-Out Specialists.... kêu gọi bốn phương để thu góp bài vở, hình ảnh và tài liệu cũ mới... rồi kế tiếp là đóng góp để cho "má mi" cuả em bé T.V.Web có "fund" đi nghỉ hộ sinh trong Từ Dũ.... Một tỉ việc phải làm và đã làm xong với kết qủa tuyệt hảo...

Chả thế, ngày này một năm trước, em bé Trưng Vương Web đã chào đời trong trầm trồ và ngưỡng mộ của " bách tính"... : Ui ! xinh quá; Ừa! bự ghê. lại nhiều bài vở và nhiều màu nữa; hình chớp chớp MrT làm sao hay zậy ???; Hết xảy! Mẹ tròn con vuông - "mom round, child square"... tạm dịch - Rồi cả năm đi qua, em bé lớn lên như thổi trong bú mớm của "các mẹ" mới ngày nào còn là những cánh bướm trắng Trưng Vương và " các vú đực " [ rể cũ, rể mới, rể hụt, cây Si nhớn, Si nhỏ, bạn thân và bạn quá thân cuả Trưng Vương...] .

Bằng trí thông minh và trên hết là lòng yêu phụng sự, các bạn đã làm được những chuyện chưa ai làm được : nối được vòng tay êm ái của đại gia đình Trưng Vương trên khắp ngũ đại châu Tiếng gọi tìm nhau, lời mừng rỡ thấy được nhau sau khi gõ phím, hay giọt nước mắt âm thầm khi nhận tin đã vừa mất đi một người thày, người bạn cũ đầy kính và yêu Những tấm ảnh xưa, những bài viết đào sâu kỷ niệm, những đoạn thơ đầy tình tự , những bức tranh gợi nhớ hay những bản tin rất nóng, kèm hình ảnh mới nhất... bay về phơi phới ... Ban chủ trương website cứ còng lưng ra ... gạn lọc, chọn lựa và rồi gõ miệt mài và... Boong, Post it !!! Với những bạn này, tôi không ngại ngần gì ngả nón, cúi chào thật thấp và đọc to lên những cái tên thân thuộc : Web Master MRT và Yugi, bé Xuxu, bé Sweet, Mr7Lên và T.Thuỷ, Lúm mí LơMuàhè, Moon Cắn-Chỉ , Tiểu Tịnh-Nhiên, Cuti Học giả thiệt, Nụ Hồng nhỏ nhắn, chú Khỉ Mỹ hyper tưng tưng, ....chú lùn K.Vân chau chuốt hình ảnh người xưa áo trắng để đưa lên Kỷ yếu, chú lùn KLing "nữ hoàng bắn sẻ " thì khản tiếng kêu gọi mọi người đi i-bầu để KLing được... đếm i-phiếu , còn nữa... princess Ngọc - Hân bỏ cung điện xuống đường đi ... mần phóng sự , bài nào cũng sốt dẻo và đầy những tiếng cười rộn rã và Cúc ru ầu ơ mà chụp hình hết xảy, Pink Brother bắt mạch bốc thuốc trường sinh cho cả trường... Còn bao nhiêu bao nhiêu nữa những "bàn tay sắt bọc gang" đã mang đến thành công rực rỡ cuả trang TVweb hôm nay một tuổi Còn chứ ! còn em bé Trưng Vương đầu đàn : Mai-Khanh Phú Lít, Đương Kim Hội Trưởng, Cựu Vô Địch Điền Kinh, người mau nước mắt nhất trong gia đình T.V., bỏ ăn, bỏ ngủ, bỏ job, bỏ cả tình ... để dựng cho bằng được cái trang website mà tất cả chúng ta đang chia xẻ và thưởng thức.... Xin nổ riêng một chai e-Champagne cho Phú Lít !!!

Một năm đầu tiên đã trôi qua với bao công khó của các bạn, và T.V.web đã trở thành thân thuộc như một phần đời sống của mỗi ngày trong muôn người... Xin gởi đến tất cả các bạn lời tri ân và chúc mừng của một tôi không đơn độc .... Mừng em bé đã đầy một tuổi và chúc em hay ăn chóng nhớn...!!!

Đan - Bách

Back