THÔNG BÁO về Đại lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng ngày 18-3-2007

Nhằm mục đích tôn vinh công đức Hai Bà Trưng , giữ gìn và phát huy văn hóa Việt Nam nơi hải ngoại, Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương nam California sẽ tổ chức đại lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng vào ngày chủ nhật 18-3-2007 tại DONALD R. WASH MEMORIAL AUDITORIUM, 11271 STANFORD AVE., GARDEN GROVE, California ( gần góc đường Euclid và Garden Grove), Hoa Kỳ .

Ngoài phần Nghi lễ Rước kiệu Hai Bà , tế Nữ Quan , sẽ có một chương trình Văn Nghệ rất phong phú , gồm đủ các tiết mục ca, vũ , nhạc cảnh v.v... do cựu nữ sinh Trưng Vương và các hội đoàn thân hữu trình diễn , với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ vẫn được yêu mến .

Lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng vẫn là Ngày Truyền Thống của thầy trò Trưng Vương , cũng đã được công nhận là Ngày Phụ Nữ Việt Nam , từ những năm tháng ở quê nhà .

Kính mời quí vị giáo sư , các cựu nữ sinh Trưng Vương, cùng gia đình , và thân hữu khắp nơi , hãy đến tham dụ đông đảo đại lễ kỷ niệm Hai Ba Trưng ngày 18-3-2007 .

Sự hiện diện của quí thầy cô, các anh chị , và các bạn , sẽ là một vinh dự lớn lao cho Ban Tổ Chức đồng thời giúp cho ngày lễ kỷ niệm Hai Vị Nữ Anh Thư Dân Tộc thêm phần long trọng và ý nghĩa.Back