THÔNG BÁO về Đại lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng ngày 30-3-2008

Theo thông lệ hàng năm, nhằm mục đích tôn vinh công đức Hai Bà Trưng, duy trì và phát huy văn hóa Việt Nam nơi hải ngoại, Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương nam California sẽ tổ chức đại lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng từ 1 giờ 30 đến 6 giờ chiều chủ nhật 30-3-2008 tại Valley High Auditorium, 1801 South Greenville (gần góc đường Edinger va Fairview), Santa Ana, California, Hoa Kỳ.

Lễ kỷ niệm Hai Bà Trưng vẫn là Ngày Truyền Thống của trường Trưng Vương, cũng được công nhận là Ngày Phụ Nữ Việt Nam từ những năm tháng ở quê nhà. Kính mời quý vị giáo sư, các cựu nữ sinh Trưng Vương, cùng gia đình, và thân hữu khắp nơi, nếu hiện diện ở nam California trong thời điểm nói trên, vui lòng đến tham dự Lế Kỷ Niệm Hai Bà Trưng 30-3-2008.

Ngoài phần Nghi Lễ Rước Kiệu Hai Bà, Tế Nữ Quan, trao Giải Khuyến Học cho học sinh xuất sắc thuộc các trường và Trung Tâm Việt Ngữ nam California, phát hành ấn bản mới của giai phẩm Mê Linh nam California 2008, sẽ có một chương trình văn nghệ vô cùng phong phú, gồm đủ các tiết mục Ca, Vũ, Nhạc, Kịch, v.v… do hội cựu nữ sinh Trưng Vương và các hội đoàn thân hữu trình diễn, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ tên tuổi.

Trong phần Rước Kiệu, người thủ vai Trưng Trắc là cô Yến Lê, hoa hậu Việt Nam USA 2008; người thủ vai Trưng Nhị là cô Phạm Minh Thư, hoa khôi trường trung học Fountain Valley.

Tiết mục nòng cốt của chương trình Văn Nghệ Hai Bà Trưng 30-3-2008 là vở bi hùng kịch, 4 màn, 4 cảnh “Hoàng Bào Chính Nghĩa”, tức “Thái Hậu Dương Vân Nga” của Song Thuận, do Mai Khanh đạo diễn, và đồng diễn với các nghệ sĩ Xuân Phát, Vũ Thái Bình, Phương Lê, Trần Quốc Sĩ, Dạ Lan, Trần Thế Ngữ, Võ Hoàng, Đan Vy, Quốc Nam, Vũ Khang, Phi Loan, Ngọc Nôi, Hoàng Việt, Bảo Ngọc, Jimmy Nguyễn, Bảo Phương, cùng các diễn viên trong Ban Văn Nghệ Trưng Vương, Gia Long, Chu Văn An, Nguyễn Trãi, và Câu Lạc Bộ Hùng Sử Việt.

Những tiết mục hấp dẫn khác như: “Múa Xòe” của Ban Văn Nghệ Dân Tộc Lạc Hồng, dưới sự hướng dẫn của vũ sư Lưu Hồng; song ca Ngàn Khơi “Nước Non Ngàn Dặm Ra Đi” với TV Như An và Vương Lan; trích đoạn cải lương “Nhụy Kiều Tương Quân” với Bạch Tuyết và Trường Giang; hợp ca Trưng Vương “Khúc Hát Thanh Xuân” của Phạm Duy; hoạt cảnh dân ca Quan Họ Bắc Ninh “Còn Duyên” với TV Thúy Lan, Thúy Hương, và Vương Đức Hậu, Phạm Gia Nghị; ban hợp ca Liên Trường với bài “Xuân Ca” của Phạm Duy; vũ khúc “Đèn Cù” của gia đình Phật Tử Bảo Quang; màn hát ả đào :Chân Nhu” của TV Xuân Mai với minh họa võ đạo của Nguyễn Xuân Nghĩa; ban hợp ca Áo Xanh với nhạc phẩm “Quê Hương” của Hoàng Giác; tam ca TV Thanh Hà, Vũ Mai Khanh, Minh Thanh trong bài “Một Thoáng Quê Hương” của Thanh Tùng; song vũ Bảo Ngọc và Quốc Nam với bài “Con Rồng Cháu Tiên” của Trúc Hồ; đồng ca “Việt Nam ! Việt Nam” của Phạm Duy…

Đặc biệt có sự góp mặt của các nghệ sĩ vẫn được yêu mến, như Anh Dũng, Như Mai, Xuân Phát, Mai Khanh, Vũ Thái Bình, Như An, Vương Lan, Thúy Hương, Vân Khanh, Vương Đức Hậu, Thúy Lan, Bạch Tuyết, Dạ Lan, Xuân Mai, Nguyễn Xuân Nghĩa v.v…

Ban nhạc Quốc Toản – Dạ Lan phụ trách phần nhạc đệm và âm thanh, Cảnh trí do nhóm chuyên viên kỹ thuật Trần Đông Phương thực hiện.

Hội trường trung học Valley có sức chứa đến 1,500 người. VÀO CỬA TỰ DO. Xin vui lòng phổ biến Thông Báo này đến đồng hương khắp nơi, để mọi người tham dự lễ Hai Bà Trưng thật đông đảo.

Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương nam California rất mong được đón tiếp tất cả quí thầy cô, các anh chị, các bạn, cùng gia đình, thân hữu, và thật nhiều đồng hương, trong ngày lễ Hai Bà Trưng 30-3-2008.

Trân trọng kính mời, Thay mặt HỘI CỰU NỨ SINH TRƯNG VƯƠNG NAM CALIFORNIA, HOA KỲ

Hội Trưởng,
Mai Khanh Lê Ngọc Phú
maikhanhlengocphu@yahoo.com
(714) 504-4936
Xin mời vào trang nhà www.trungvuongus.com
Back