THÔNG BÁO SỐ 2
ĐẠI HỘI “TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ” 16-7-2006
TẠI HYATT REGENCY ORANGE COUNTY
NAM CALIFORNIA, HOA KỲ.
VÀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HẬU ĐẠI HỘI

Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương nam California xin chân thành cám ơn tất cả quí vị cựu giáo sư, giáo chức, cựu nữ sinh Trưng Vương, và thân hữu khắp nơi, đã nhiệt liệt hưởng ứng lời mời tham dự đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ ngày 16-7-2006 tại Hyatt Regency Orange County, nam California, Hoa Kỳ.

* DỜI ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TỪ ROYAL BALL ROOM SANG GRAND BALL ROOM:

Chỉ trong một thời gian ngắn, tính đến ngày 28-3-2006, Ban Tổ Chức đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ đã hân hạnh nhận được order tất cả các bàn trong Royal Ball Room, đặc biệt dành riêng 16 bàn Danh Dự cho quí vị cựu giáo sư, giáo chức Trưng Vương,và quí vị bảo trợ (VIP) đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006.

Vì tất cả 700 vé ở Royal Ball Room đã được phân phối (SOLD OUT), thể theo lời yêu cầu của rất nhiều cựu nữ sinh Trưng Vương, và thân hữu, muốn tham dự đại hội TV Muôn Thuở 16-7-2006, Ban Tổ Chức chúng tôi đã cố gắng tìm mọi cách thương lượng với Ban Giám Đốc Hyatt Regency Orange County để chuyển sang một sảnh đường rộng lớn hơn.

Xin hân hoan thông báo cùng quí thầy cô, các anh chị, và các bạn: Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương Nam California vừa ký hợp đồng mới với Hyatt Regency Orange County, để chính thức dời Đại Hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006 từ Royal Ball Room sang Grand Ball Room. Đây là một đại sảnh đường tuyệt đẹp. có thể chứa từ 1,000 đến 1,200 quan khách, là nơi xứng đáng được vinh dự đón tiếp thầy trò Trưng Vương và bạn hữu khắp thế giới về họp mặt, nhân dịp Kỷ Niệm 25 Năm Ngày Thành Lập Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương nam California, Hoa Kỳ.

* VĂN NGHỆ VÀ DẠ VŨ:

Ban tổ chức đã mời được một nhóm chuyên viên kỹ thuật đặc trách phần âm thanh và ánh sáng, phối hợp cùng ban nhạc Moon Flowers, chuẩn bị hổ trợ tích cực cho phần trình diễn Văn Nghệ và Dạ Vũ của các ca nhạc sĩ tên tuổi, cũng như nhân tài Trưng Vương từ khắp nơi về. Xin các chị và các bạn đại diện Văn Nghệ của từng nhóm Trưng Vương hãy liên lạc ngay với Ban Tổ Chức để cho biết tiết mục trình diễn, giúp chúng tôi tiện việc sắp xếp chương trình. Mọi chi tiết vui lòng giới hạn tối đa 10 phút, ưu tiên cho những tiết mục từ 2 người trớ lên. Nếu là kịch hay nhạc cảnh, xin đừng dài quá 15 phút. Để chương trình Dạ Vũ được bắt đầu sớm, đa số các màn đơn ca sẽ được sắp xếp trong phần Dạ Vũ.

Một trong những tiết mục do ban Văn Nghệ Trưng Vương nam California thực hiện là màn “Đại Hội Phụ Nữ Quốc Tế” đầy mầu sắc. Xin phép mời gọi các người đẹp Trưng Vương khắp nơi tham dự vào tiết mục đặc biệt này. Các chị có thể trình diễn y phục phụ nữ ở các quốc gia các chị đang cư ngụ, hoặc hóa trang làm người đại diện phái đoàn của bất cứ địa phương nào khác trên thế giới. Xin vui lòng liên lạc với Ban Tổ Chức càng sớm càng tốt, để cho biết các chị sẽ mặc trang phục của phụ nữ ở quốc gia nào, hoặc địa phương nào. Sự cộng tác quí báu của các chị chắc chắn sẽ làm cho chương trình Văn Nghệ thêm sinh động và hấp dẫn!

* TRIỄN LÃM VĂN HÓA PHẨM:

Ban Tổ Chức đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006 sẽ dành một số bàn ở phòng Tiếp Tân, và trong Grand Ball Room, để triển lãm những tác phẩm văn hóa, nghệ thuật, như tranh ảnh, sách báo, CD / DVD / video ca vũ nhạc kịch, các sản phẩm nữ công, gia chánh, thủ công nghệ, như hoa lụa, búp bê v.v… của cựu giáo sư và cựu nữ sinh Trưng Vương.

Quí thầy cô và cựu nữ sinh Trưng Vương muốn triển lãm, hoặc phổ biến các tác phẩm của mình, xin hãy liên lạc với Ban Tổ Chức để tiện việc sắp xếp bàn triển lãm.

Tham dự viên phải tự kiểm soát những tác phẩm của mình. Ban Tổ Chức đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về mọi sự thất thoát, hay hư hại, của những văn hóa phẩm được triển lãm hay bày bán.

Nếu quí vị thu được lợi nhuận từ những tác phẩm triển lãm trong đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006, vui lòng đóng góp phần nào tài chánh để phụ chi phí tổ chức cho Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương nam California.

Giai phẩm Mê Linh nam California 2006 sẽ được chính thức phát hành trong ngày đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006. Đây là đặc san nội dung phong phú, được in hoàn toàn bằng giấy bóng láng, với rất nhiều trang màu tuyệt đẹp. Ấn phí mỗi cuốn là $10. Rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của quí thầy cô, các anh chị, và các bạn!

* XIN GỬI CHECK HOẶC MONEY ORDER VỀ HỘI CỰU NỮ SINH TRƯNG VƯƠNG NAM CALIFORNIA CÀNG SỚM CÀNG TỐT:

Ban Tổ Chức đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006 phải trang trải một chi phí rất lớn trước ngày đại hội, nhất là đối với Hyatt Regency Orange County, cũng như cho cuộc du lịch hậu đại hội. Rất mong các anh chị và các bạn thông cảm, giúp chúng tôi đủ điều kiện tài chánh tổ chức đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THỦƠ, và cuộc du lịch hậu đại hội, bằng cách gửi check hoặc money order càng sớm càng tốt, để nhận thiệp mời tham dự đại hội, cũng như vé du lịch hậu đại hội.

Mỗi người tham dự đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ xin gửi $50. Giá bảo trợ mỗi người là $75 trở lên (VIP). Mỗi vé du lịch hậu đại hội 3 ngày 2 đêm là $150 mỗi người (kể cả chi phí di chuyển và khách sạn).

Check hoặc money order xin gửi về:

TRUNG VUONG ALUMNAE ASSOCIATION
P.O. BOX 6073
HUNTINGTON BEACH, CA 92615-6073
USA

Memo: “Vé đại hội TVMT”, hoặc “Vé du lịch hậu đại hội TVMT”.

Ban Tổ Chức xin phép được sắp xếp bàn của các nhóm Trưng Vương, từ 10 người trở lên, theo thứ tự ưu tiên cho những nhóm trả tiền trước. Tính đến ngày 20-5-2006, các nhóm Trưng Vương sẽ tạm được sắp xếp cho ngồi theo thứ tự ưu tiên đã đóng tiền như sau:

1. Nhóm TV 63-70 (52 vé).

2. Nhóm TV 58-65 (45 vé).

3. Nhóm TV 70+ (67 vé).

4. Nhóm TV 61-68 (40 vé).

5. Nhóm TV 59-66 (47 vé).

6. Nhóm TV 56-63 (39 vé).

7. Nhóm TV 53-60 (32 vé).

8. Nhóm TV 60-67 (60 vé).

9. Nhóm TV Hà Nội 49+ (50 vé).

10.Nhóm TV 57-62 (30 vé).

11.Nhóm TV 50+ (32 vé).

12.Nhóm TV 54-61 (20 vé).

13.Nhóm TV Hoa Thịnh Đốn (30 vé).

* DU LỊCH HẬU ĐẠI HỘI TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ:

Chương trình du lịch hậu đại hội Trưng Vương Muôn Thuở 3 ngày 2 đêm, được tổ chức từ sáng thứ hai 17-7-2006 đến tối thứ tư 19-7-2006, như sau:

1.Ngày 17-7-2006: Tất cả tham dự viên tập trung từ 8 giờ đến 8:30 sáng thứ hai 17-7-2006 để khởi hành tại bãi đậu xe trước ngân hàng Guarantee Bank, số 9113 Bolsa Ave. (gần góc đường Bolsa – Magnolia), Westminster, CA 92683. Từ Orange County (California) đến Las Vegas (Nevada), du ngoạn một vòng thành phố giải trí quốc tế này, và nghỉ ngơi tại đại khách sạn Circus – Circus, Las Vegas vào buổi chiều cùng ngày.

2.Ngày 18-7-2006: Đi thăm viếng kỳ quan thế giới Grand Caynon (Arizona), Hoover Dam, Lake Mead, rồi trở về Las Vegas tiếp tục vui chơi, và nghỉ ngơi vào buổi tối cùng ngày cúng ở tại đại khách sạn Circus – Circus, Las Vegas. (Nếu không muốn đi thăm quan Grand Caynon, Hoover Dam, Lake Mead, các tham dự viên du lịch có thể ở lại Las Vegas suốt ngày 18-7-2006).

3.Ngày 19-7-2006: Đi mua sắm ở Factory Outlet trên đường trở về Orange County.

Ban Tổ Chức xin dành ưu tiên cho 120 người đầu tiên ghi danh và đóng tiền tham dự cuộc du lịch hậu đại hội Trưng Vương Muôn Thuở. Người thứ 121 (ghi danh và đóng tiền) trở về sau chỉ có thể tham dự cuộc du lịch hậu đại hội khi có đủ 60 người cho đầy chiếc xe bus thứ ba.

Ban Tổ Chức cũng xin phép chỉ nhận tối đa 180 người du lịch hậu đại hội, vì chỉ order được 96 phong ở khách sạn Circus – Circus Las Vegas cho Hội Cựu Nữ Sinh Trưng Vương nam California, kể cả cho các tài xế và những người hướng dẫn du lịch.

Hiện đã có hơn 100 người ghi danh và đóng tiền tham dự cuộc du lịch hậu đại hội Trưng Vương Muôn Thuở.

Quí thầy cô, các anh chị, và các bạn, hãy vui lòng ghi danh va đóng tiền du lịch ngay, vì Ban Tổ Chức sẽ không thể thực hiện chiếc xe bus du lịch thứ ba nếu không có đủ 60 người cho đầy chiếc xe đó. Và sẽ không nhận thêm người du lịch khi chiếc xe bus thứ ba đã đầy.

* XIN ĐỌC VÀ TIẾP TỤC PHỔ BIẾN CÁC THÔNG BÁO VỀ ĐẠI HỘI TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ:

Muốn biết thêm chi tiết về đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006, và cuộc du lịch hậu đại hội 3 ngày 2 đêm, cũng như cách thuê phòng ở khách sạn Hyatt với giá đặc biệt của Group Name “TRUNG VUONG”, xin hãy xem THÔNG BÁO đầu tiên về đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006 trên trang nhà www. Trungvuongus. Com, mục TIN TỨC VÀ PHÓNG SỰ.

Xin quí thầy cô, các anh chị, và các bạn, vui lòng giúp phổ biến các THÔNG BÁO về đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006, đặc biệt đến những người không sử dụng Internet.

Thân chúc quí thầy cô, các anh chị, cùng các bạn, được tất cả mọi điều tốt lành, để có thể tham dự ngày đại hội TRƯNG VƯƠNG MUÔN THUỞ 16-7-2006, cũng như du lịch thật vui vẻ sau ngày đại hội!

Thay mặt HỘI CỰU NỮ SINH TRƯNG VƯƠNG NAM CALIFORNIA, HOA KỲ

Hội Trưởng,
Mai Khanh Lê Ngọc Phú
maikhanhlengocphu@yahoo.com
(714) 504-4936

Back