Trưng Vương NSW/Úc Châu.

Trưng Vương hạnh ngộ

Đối với tất cả chúng ta, kỷ niệm của những ngày còn đi học có lẽ đã trở thành dĩ vãng đẹp nhất của cái tuổi còn cắp sách tới trường. Riêng với những ai đã miệt mài nơi sân trườngTrưng Vương suốt bảy năm dài: cho đến nay kỷ niệm này ... biết nói làm sao cho vừa?

Ôn cố để tri tân ...quả thật, Trưng Vương là một cái tên mang đầy ý nghĩa đối với những người đã xuất thân từ một mái trường yêu thương trong quá khứ. Niềm tự hào của hai chữ Trưng Vương là niềm tin dựa vào truyền thống của hai vị anh thư, được lưu truyền trong lịch sử Việt Nam, qua bốn ngàn năm văn hiến. Nhưng bên cạnh đó, kỷ niệm Trưng Vương lại ôm ấp trong mỗi chúng ta bằng những hình ảnh sâu đậm và lãng mạn nhất của lứa tuổi học trò.

Trải qua những bước thăng trầm của quê hương, Trưng Vương ngày nay tản mát khắp nơi trên toàn thế giới tự do. Khi đón nhận nơi này làm quê hương thứ hai, Trưng Vương đã trở thành quá khứ của những năm đèn sách, trong khi con đường tương lai của chúng ta vẫn còn là cuộc hành trình đầy thử thách, Trên bước khởi hành, Hội Ái Hữu Cựu Nữ Sinh Trưng Vương xin mở rộng vòng tay đón nhận những người đang bước vào quỹ đạo của một chu trình đang vẫn còn tiếp nối cho thế hệ mai sau.

Thời gian qua mau như vó câu muôn dặm. Trưng Vương họp mặt hôm nay là Trưng Vương của chuỗi ngày đi tìm quá khứ, liên kết với thực tại, để đoàn viên hội tụ. Niềm hy vọng vun trồng cho thế hệ tương lai đã nẩy mầm trên mảnh đất hiền hoà: đây chắc hẳn là lúc Trưng Vương bắt đầu hồi sinh?

Đến với nhau bằng tâm hồn rộng mở, chúng ta nào khác gì những cánh én muà xuân đang tìm đường quay về tổ ấm. Xin nối rộng vòng tay trên toàn thế giới và hẹn tao ngộ cùng các bạn hàng năm vào những ngày Họp Bạn Mùa Xuân ….

Anh Thư 2004
Back